• thuc@dizaland.com
  • 46 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận
  • 094 772 79 85

TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ HẠNG B LÀ GÌ ??

TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ HẠNG B LÀ GÌ ??

  • 15/12/2021

Nếu bạn đang tìm hiểu về những loại văn phòng cho thuê cao cấp, trong đó có toà nhà văn phòng cho thuê hạng B nhưng bạn lại không có quá nhiều thông tin về nó. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc đó.

tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B

Vậy tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B là gì ??

Trước khi trả lời câu hỏi này thì cho DIZALAND chia sẻ một ít thông tin liên quan đó là toà nhà văn phòng cho thuê hạng B là loại văn phòng chiếm % nguồn cung khá lớn trên thị trường văn phòng truyền thống ngày nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Các tiêu chuẩn văn phòng hạng B như thế nào? Thị trường văn phòng ra sao? DIZALAND sẽ tổng hợp tất cả các thông tin về hạng văn phòng này từ định nghĩa, xếp loại, thị trường nguồn cung cho bạn nắm chi tiết nhất nhé.

Cụ thể thì toà nhà văn phòng cho thuê hạng B được đánh giá cao về chất lượng, vị trí trung tâm, văn phòng hiện đại nhưng mức giá lại “dễ chịu” hơn nhiều so với văn phòng hạng A. Chính vì thế đây chính là loại văn phòng được ưa chuộng nhất, chiếm ưu thế cả về nhu cầu cũng như nguồn cung thị trường.

Có thể nói, tình hình trước hay sau thậm chí khi dịch bệnh vẫn còn thì toà nhà văn phòng cho thuê hạng B vẫn luôn chiếm thế “thượng phong” trên thị trường và được phân bổ đều khắp các quận phục vụ nhu cầu thuê của các doanh nghiệp khác nhau.

Theo định nghĩa của các chuyên gia bất động sản cao cấp trên thế giới thì toà nhà văn phòng cho thuê hạng B là những tòa nhà cao cấp không nhất thiết tại khu trung tâm thành phố nhưng phải đảm bảo thuận tiện giao thông, có không gian làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn về kiến trúc – xây dựng – quản lý nhất định.

Vậy tiêu chuẩn của một tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B như thế nào?

Trên thực tế thì, toà nhà văn phòng cho thuê hạng B tại TP. Hồ Chí Minh hay cả nước ta hiện nay chưa có một bộ quy chuẩn chung về tiêu chuẩn văn phòng hạng B. Hầu hết việc đánh giá và xếp loại văn phòng thường dựa trên những tiêu chuẩn của các đơn vị quản lý văn phòng hàng đầu thị trường như Savills, CBRE,…

Tuy nhiên, DIZALAND xin phép tổng hợp bảng tiêu chuẩn tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B tại TP. Hồ Chí Minh để quý doanh nghiệp có thể tham khảo:

tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B

Giá thuê tòa nhà văn phòng hạng B tại TP. Hồ Chí Minh

Vì thị trường tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B tại TP. Hồ Chí Minh luôn luôn là cầu lớn hơn cung, nên giá thuê cao hơn mặt bằng chung của cả nước. Trong đó, Giá thuê toà nhà văn phòng hạng B tại Hà Nội trung bình tăng 4,6% theo năm, đạt 14,3 USD/m2/tháng. Các tòa văn phòng hạng B mới được đánh giá có giá thuê cao hơn mức trung bình của thị trường nhờ có cơ sở vật chất mới hơn.Và giá tòa nhà văn phòng hạng B tại TP. Hồ Chí Minh là đạt 23,5 USD/m2/tháng.

Xu hướng chọn toà nhà văn phòng hạng B tại TP. Hồ Chí Minh

Trong một vài năm trở lại đây, thị trường tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B tại TP. Hồ Chí Minh được cải tiến rõ ràng về chất lượng dịch vụ cũng như trang thiết bị hạ tầng, tiện ích khiến thị trường càng tăng tính cạnh tranh. Đặc biệt những tòa nhà hạng B mới xây dựng được cải tiến rõ ràng về chất lượng, kiến trúc và đáp ứng xu hướng hiện đại.

Trong đó, một số tòa văn phòng còn được đánh giá cao không kém các tòa văn phòng hạng A. Trong bối cảnh thiếu hụt văn phòng hạng A lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, nhiều khách hàng có xu hướng dịch chuyển sang các tòa nhà hạng B gần trung tâm.

Phần lớn các doanh nghiệp chọn văn phòng hạng B không bị ngốn nhiều ngân sách, giúp tiết kiệm khoảng 15-40% so với giá văn phòng hạng A. Chưa kể trong bối cảnh khan hiếm văn phòng cao cấp hiện nay, khả năng các tòa tháp hạng A vẫn leo giá thuê ở mức rất cao, thậm chí tiếp tục tăng giá. Do đó, văn phòng hạng B sẽ là lựa chọn hàng đầu tốt cả về giá và chất lượng, vị trí cũng khá gần trung tâm.

tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B

Nếu có nhu cầu tìm thuê văn phòng hạng B tại TP. Hồ Chí Minh với vị trí tốt và giá cả phù hợp nhất bạn có thể liên hệ ngay với DIZALAND để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể.


Tin đăng khác

ĐỪNG XUỀ XÒA TRONG VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

ĐỪNG XUỀ XÒA TRONG VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Nếu bạn biết được những lợi ích to lớn khi thiết kế nội thất cho tòa nhà văn phòng của mình thì chắc chắn bạn sẽ không để nó phải mang một hình thức không được đẹp mắt trước khách hàng và đối tác đâu. Chú trọng việc thiết kế nội thất tòa nhà văn […]
  • 03/08/2022
THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HƯỚNG ĐẾN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HƯỚNG ĐẾN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

Xu hướng thiết kế tòa nhà văn phòng tiết kiệm điện năng ngày càng thu hút khi vừa có thể giúp môi trường “dễ thở hơn’ còn giúp cho doanh nghiệp nhẹ ví tiền hơn. Thiết kế toà nhà văn phòng tiết kiệm điện năng lượng được hội doanh nghiệp ủng hộ Rõ ràng trong […]
  • 02/08/2022
NHIỀU TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A VÀ B TẠI TP.HCM XUẤT HIỆN CUỐI NĂM 2022

NHIỀU TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A VÀ B TẠI TP.HCM XUẤT HIỆN CUỐI NĂM 2022

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm cũng như có thời gian chờ đợi thì vào cuối năm 2022 này nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP.HCM sẽ ra mắt đấy. Nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP.HCM xuất hiện vào cuối năm 2022 Nhiều cuộc họp […]
  • 01/08/2022
HUB & SPOKE – XU HƯỚNG MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TP.HCM

HUB & SPOKE – XU HƯỚNG MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TP.HCM

Có thể nói Hub & Spoke được xem là một trong những xu hướng nổi bật nhất của thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM trong cuối năm 2022 này. Tại sao Hub & Spoke lại được ưa chuộng nhất thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM ?? Theo các chuyên gia BĐS […]
  • 29/07/2022

Bán và Cho Thuê Miễn Phí

Tiếp cận khách hàng sẵn có, quảng cáo tin đăng miễn phí

Tìm Mua và Thuê Như Ý

Tìm kiếm theo tiêu chí, đảm bảo an toàn pháp lý

https://dizaland.com/