• thuc@dizaland.com
  • 46 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận
  • 094 772 79 85

TẠI SAO TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ PHÚ NHUẬN ĐƯỢC PHẦN LỚN DOANH NGHIỆP ƯA CHUỘNG ??

TẠI SAO TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ PHÚ NHUẬN ĐƯỢC PHẦN LỚN DOANH NGHIỆP ƯA CHUỘNG ??

  • 24/03/2022

So với các quận trung tâm thì tòa nhà văn phòng cho thuê Phú Nhuận được xem là một trong những vị trí Vàng giúp doanh nghiệp khẳng định được vị thế cao cấp trong lòng khách hàng.

tòa nhà văn phòng cho thuê Phú Nhuận

Có thể nói xu hướng thuê tòa nhà văn phòng Phú Nhuận hiện đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước. Cũng không có gì quá ngạc nhiên khi Phú Nhuận là cửa ngõ quan trọng tiếp nối nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố. Không chỉ vậy, Phú Nhuận còn là điểm tập kết hàng hóa lớn của các tỉnh khác đổ về. Do đó, khi doanh nghiệp tận dụng Phú Nhuận để làm văn phòng sẽ mang về không ích món lợi lớn.

Lý do khiến tòa nhà văn phòng cho thuê Phú Nhuận luôn được doanh nghiệp để mắt tới

– Giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí

DIZALAND hiểu rằng tiết kiệm chi phí luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều phải đối mặt. Phải làm sao để cắt giảm tiền thuê văn phòng xuống mức thấp nhất, để khoản tiền dư ra sẽ phục vụ nhu cầu sản xuất, mở rộng phạm vi kinh doanh. Đây chính là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm hiện nay đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Do đó các doanh nghiệp bắt buộc phải trả lời bài toán, nên thuê văn phòng ở đâu? Bạn có thể thấy, với một doanh nghiệp vừa hay nhỏ việc đóng đô tại khu vực trung tâm của thành phố là điều quá sức. Bởi bạn phải bỏ ra số tiền thuê hàng tháng lên đến hơn 55 USD/m2 để giao dịch văn phòng nội khu thành phố, chẳng hạn như quận 1, quận 3, quận 5…

Trong khi mức phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê tòa nhà văn phòng tại Phú Nhuận chỉ ở khoảng 5 USD/m2 – 24 USD/m2. Từ dữ liệu trên, bạn có thể thấy khoảng tiền chênh lệch của 2 khu vực là rất lớn. Do đó, thuê văn phòng để kinh doanh ở quận Phú Nhuận là giải pháp tiết kiệm cho tất cả doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.

tòa nhà văn phòng cho thuê Phú Nhuận

– An ninh tuyệt đối

Phú Nhuận được xem là một trong số các quận của thành phố Hồ Chí Minh có chế độ an ninh vô cùng tốt. Hệ thống bảo vệ đường phố của chính quyền nơi đây luôn hoạt động tích cực, nhằm đẩy lùi các tệ nạn xã hội. Vậy nên khi thuê văn phòng quận Phú Nhuận, doanh nghiệp có thể yên tâm về hàng hóa hay tài sản không bị mất cấp, giảm rủi ro nhất có thể.

– Liền kề khu vực trung tâm thành phố

Một trong những cái lợi đáng nói đến nhất khi thuê tòa nhà văn phòng Phú Nhuận đó chính là liền kề các khu vực trung tâm thành phố. Dựa trên yếu tố địa lý, Phú Nhuận nằm thuộc nội khu của thành phố Hồ Chí Minh, hướng Tây Bắc. Chỉ cách 4,7km đi về phía trung tâm của quận 1 tính theo đường chim bay.

Theo đó quận Phú Nhuận là tiếp điểm đón đầu ở cửa ngõ phía Bắc của vị trí trung tâm thành phố. Hơn hết, nơi đây sở hữu các tòa nhà chọc trời, nằm trên các tuyến đường lớn, hệ thống giao thông tấp nập. Vậy nên, đây chính là nơi lý tưởng để doanh nghiệp  thuê văn phòng quận Phú Nhuận làm trụ sở công ty.

– Hưởng lợi từ hoạt động kinh doanh và hạ tầng giao thông đồng bộ

Được đánh giá là một khu vực có đông các khu dân cư sinh sống, các hoạt động giao thương vô cùng sầm uất. Đây là điểm lợi cực hiệu quả để thúc đẩy hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, trong thời gian sắp tới, chính quyền quận Phú Nhuận cũng đang thực hiện nhiều phương án để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân khu vực. Do đó, toàn bộ cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông đều được trùng tu và xây dựng mới.

Vì thế nếu xét về mặt lâu dài, giá trị sống của đại bộ phận người dân cũng gia tăng đáng kể. Và việc họ tìm kiếm một nhu cầu cho chính mình, có thể là dịch vụ mà bạn đang cung cấp là điều hiển nhiên. Ngoài ra, khi Phú Nhuận phát triển sẽ kéo theo các loại hình khác quy tụ và tập trung đến để hoạt động kinh doanh. Có thể kể như bất động sản, một khi khu vực đó trở nên năng nổ hơn thì giá nhà đất được đẩy mạnh.

Nhưng một điểm vô cùng thu hút khác được nhiều doanh nghiệp để mắt đến khi thuê tòa nhà văn phòng ở Phú Nhuận đó là bạn sẽ chẳng phải làm gì cũng có nhiều khách hàng tự “sa vào lưới” của bạn.

tòa nhà văn phòng cho thuê Phú Nhuận

– Tổ hợp tòa nhà văn phòng cho thuê vô cùng đa dạng

Dễ dàng thấy các tòa nhà cao chọc trời nằm sang sát nhau ngay tại mặt tiền của những con đường lớn ở quận Phú Nhuận. Toàn bộ văn phòng cho thuê này đều được quy định chất lượng rất rõ ràng để khách hàng lựa chọn theo đúng nhu cầu và kinh phí mong muốn.  Ví dụ như tòa nhà hạng A sẽ có giá cao hơn văn phòng hạng B. Lý do đơn giản là với hạng A, chất lượng văn phòng tốt hơn, thiết kế, kiểu dáng cũng đẹp, sang trọng hơn hẳn hạn B.

Không chỉ vậy bạn có thể lựa chọn loại văn phòng hạng C, với mức giá và chất lượng thấp hơn. Điều này, sẽ hợp lý đối với một doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các startup mới ngoi lên thị trường. Tóm lại, các doanh nghiệp thuê văn phòng quận Phú Nhuận chính là lựa chọn đúng đắn cho con đường kinh doanh sau này. Không nơi đâu có thể chứa số lượng lớn các văn phòng cho thuê với giá thấp mà chất lượng vượt trội. Hãy nắm bắt cơ hội tốt trong hôm nay khi đến với DIZALAND chúng tôi sẽ cung cấp 1 văn phòng đúng chuẩn từ các lợi ích trên cho bạn


Tin đăng khác

ĐỪNG XUỀ XÒA TRONG VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

ĐỪNG XUỀ XÒA TRONG VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Nếu bạn biết được những lợi ích to lớn khi thiết kế nội thất cho tòa nhà văn phòng của mình thì chắc chắn bạn sẽ không để nó phải mang một hình thức không được đẹp mắt trước khách hàng và đối tác đâu. Chú trọng việc thiết kế nội thất tòa nhà văn […]
  • 03/08/2022
THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HƯỚNG ĐẾN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HƯỚNG ĐẾN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

Xu hướng thiết kế tòa nhà văn phòng tiết kiệm điện năng ngày càng thu hút khi vừa có thể giúp môi trường “dễ thở hơn’ còn giúp cho doanh nghiệp nhẹ ví tiền hơn. Thiết kế toà nhà văn phòng tiết kiệm điện năng lượng được hội doanh nghiệp ủng hộ Rõ ràng trong […]
  • 02/08/2022
NHIỀU TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A VÀ B TẠI TP.HCM XUẤT HIỆN CUỐI NĂM 2022

NHIỀU TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A VÀ B TẠI TP.HCM XUẤT HIỆN CUỐI NĂM 2022

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm cũng như có thời gian chờ đợi thì vào cuối năm 2022 này nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP.HCM sẽ ra mắt đấy. Nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP.HCM xuất hiện vào cuối năm 2022 Nhiều cuộc họp […]
  • 01/08/2022
HUB & SPOKE – XU HƯỚNG MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TP.HCM

HUB & SPOKE – XU HƯỚNG MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TP.HCM

Có thể nói Hub & Spoke được xem là một trong những xu hướng nổi bật nhất của thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM trong cuối năm 2022 này. Tại sao Hub & Spoke lại được ưa chuộng nhất thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM ?? Theo các chuyên gia BĐS […]
  • 29/07/2022

Bán và Cho Thuê Miễn Phí

Tiếp cận khách hàng sẵn có, quảng cáo tin đăng miễn phí

Tìm Mua và Thuê Như Ý

Tìm kiếm theo tiêu chí, đảm bảo an toàn pháp lý

https://dizaland.com/