• thuc@dizaland.com
  • 46 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận
  • 094 772 79 85

CÓ NÊN THUÊ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG Ở GÒ VẤP HAY KHÔNG ??

CÓ NÊN THUÊ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG Ở GÒ VẤP HAY KHÔNG ??

  • 27/07/2022

Là một trong những quận có mức độ tăng trưởng kinh tế lẫn dân số mạnh mẽ của TP.HCM nên không có gì lạ khi nhiều doanh nghiệp hiện nay đang có suy tính là có nên thuê tòa nhà văn phòng ở Gò Vấp hay không vì tiềm năng là vô cùng lớn.

tòa nhà văn phòng ở Gò Vấp

Vậy có nên thuê tòa nhà văn phòng ở Gò Vấp hay không ??

Có thể bạn không tin nhưng Gò Vấp hiện tại chính là một trong những nơi đáng để sinh sống và đặt văn phòng làm việc nhất tại TP.HCM vì có nhiều lý do bên dưới đây:

1 – Thuê tòa nhà văn phòng ở Gò Vấp sẽ rất thuận tiện về hạ tầng giao thông đường bộ

Vì Gò Vấp là quận nội thành TP.HCM và cách trung tâm thành phố chưa đến 7km. hơn nữa Quận Gò Vấp hiện đang giáp ranh với các quận trung tâm quan trọng như Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, quận 12 và huyện Hóc Môn. Bên cạnh đó, Gò Vấp còn là quận cửa ngõ nối liền trung tâm thành phố với các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, và Tây Ninh… Nói đến đây thôi cũng đủ để thấy lợi thế về vị trí của quận Gò Vấp như thế nào khi bạn thuê tòa nhà văn phòng ở đây rồi phải không.

Cũng chính vì có được vị trí quá thuận lợi như kể trên mà nhiều doanh nghiệp chọn tòa nhà văn phòng tại quận Gò Vấp thì rất nhiều đơn vị mua bán nhà đất sẽ đề cập ngay đến mặt lợi ích về giao thông đường xá. Vì ngoài nằm ở vị trí thuận lợi cho việc di chuyển mà Gò Vấp còn sở hữu nhiều tuyến đường lớn như Phạm Văn Đồng, Quang Trung, Nguyễn Oanh nên tình trạng kẹt xe ngày trước đã được giảm thiểu đáng kể nhờ nhà nước đã đầu tư xây dựng các tuyến cầu vượt tại các vòng xoay, ngã năm, ngã sáu.

tòa nhà văn phòng ở Gò Vấp

2 – Thuê tòa nhà văn phòng ở Gò Vấp sẽ giúp tiết kiệm chi phí

Xu hướng thuê tòa nhà văn phòng ngày nay tại TP.HCM không còn nằm ở những quận trung tâm nữa vì những vị trí trung tâm ấy quá đắt đỏ và được thay thế bằng những tòa nhà văn phòng tại các quận lân cận như Gò Vấp, từ đó cũng giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn. Vì khi đặt văn phòng làm việc ở Gò Vấp cong ty cũng sẽ  dễ dàng đi đến những nơi khác trong thành phố thậm chí đến những tỉnh khác chỉ mất một vài tiếng. Đó là chưa kể còn giúp tối ưu rất nhiều chi phí phát sinh khác trong quá trình chuyển địa điểm văn phòng nữa.

3 – Thuê tòa nhà văn phòng ở Gò Vấp giúp mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Theo như đánh giá của các chuyên gia BĐS thì Gò Vấp chính là khu vực “đang lên rất nhanh” của TP.HCM. Nhất là các khu chung cư, trung tâm thương mại, những nơi cung cấp dịch vụ hạng sang tại Gò Vấp ngày càng đông đúc hơn. Có thể thấy, sinh sống và làm việc tại đây thì sẽ tạo ra nhiều cơ hội về việc làm cũng như nâng mức sống lên rất nhiều điều này cũng giải thích lý do nên thuê văn phòng Gò Vấp sẽ mở ra nhiều cơ hội để phát triển kinh doanh hơn rất nhiều.

tòa nhà văn phòng ở Gò Vấp

Nhờ vào các dịch vụ, địa điểm công cộng ở Gò Vấp đang rất phát triển hiện nay sẽ trở thành điều kiện cần để doanh nghiệp bạn đẩy mạnh kinh doanh tại khu vực này. Không những thế vậy, quận Gò Vấp hiện nay còn đang thu hút đầu tư vượt bậc từ các doanh nghiệp lớn của nước ngoài. Nên bạn càng có nhiều lý do hơn để thuê tòa nhà văn phòng tại Gò Vấp.

Tuy nhiên, để có thể tìm được những vị trí tòa nhà văn phòng ưng ý nhất cùng giá thuê vô cùng hợp lý cho doanh nghiệp vừa và nhỏ hãy liên hệ với DIZALAND ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.


Tin đăng khác

ĐỪNG XUỀ XÒA TRONG VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

ĐỪNG XUỀ XÒA TRONG VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Nếu bạn biết được những lợi ích to lớn khi thiết kế nội thất cho tòa nhà văn phòng của mình thì chắc chắn bạn sẽ không để nó phải mang một hình thức không được đẹp mắt trước khách hàng và đối tác đâu. Chú trọng việc thiết kế nội thất tòa nhà văn […]
  • 03/08/2022
THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HƯỚNG ĐẾN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HƯỚNG ĐẾN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

Xu hướng thiết kế tòa nhà văn phòng tiết kiệm điện năng ngày càng thu hút khi vừa có thể giúp môi trường “dễ thở hơn’ còn giúp cho doanh nghiệp nhẹ ví tiền hơn. Thiết kế toà nhà văn phòng tiết kiệm điện năng lượng được hội doanh nghiệp ủng hộ Rõ ràng trong […]
  • 02/08/2022
NHIỀU TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A VÀ B TẠI TP.HCM XUẤT HIỆN CUỐI NĂM 2022

NHIỀU TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A VÀ B TẠI TP.HCM XUẤT HIỆN CUỐI NĂM 2022

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm cũng như có thời gian chờ đợi thì vào cuối năm 2022 này nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP.HCM sẽ ra mắt đấy. Nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP.HCM xuất hiện vào cuối năm 2022 Nhiều cuộc họp […]
  • 01/08/2022
HUB & SPOKE – XU HƯỚNG MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TP.HCM

HUB & SPOKE – XU HƯỚNG MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TP.HCM

Có thể nói Hub & Spoke được xem là một trong những xu hướng nổi bật nhất của thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM trong cuối năm 2022 này. Tại sao Hub & Spoke lại được ưa chuộng nhất thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM ?? Theo các chuyên gia BĐS […]
  • 29/07/2022

Bán và Cho Thuê Miễn Phí

Tiếp cận khách hàng sẵn có, quảng cáo tin đăng miễn phí

Tìm Mua và Thuê Như Ý

Tìm kiếm theo tiêu chí, đảm bảo an toàn pháp lý

https://dizaland.com/