• thuc@dizaland.com
 • 46 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận
 • 094 772 79 85

CÁCH CHỌN TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG CÓ PHONG THUỶ TỐT

CÁCH CHỌN TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG CÓ PHONG THUỶ TỐT

 • 19/01/2022

Bất kỳ chủ doanh nghiệp nào cũng muốn chọn tòa nhà văn phòng có phong thủy tốt để thuận lợi cho việc làm ăn cũng như phát triển doanh nghiệp bền vững theo năm tháng.

Làm sao để chọn tòa nhà văn phòng có phong thủy tốt ??

Bạn biết đấy, vạn vật trong thế giới đều được quy ra ngũ hành: kim mộc thủy hỏa thổ tương sinh tương khắc với nhau. Nếu vận dụng các quy luật này trong phong thủy sẽ mang đến tài vượng may mắn. Trong kinh doanh cũng vậy. Bước đầu vận dụng ngũ hành là phải nắm được bí quyết chọn thuê tòa nhà văn phòng có phong thủy tốt theo các cách sau:

tòa nhà văn phòng có phong thủy tốt

Chọn hướng cho tòa nhà văn phòng

Khi chọn hướng cho tòa nhà văn phòng có được phong thủy tốt bạn cần tránh hướng đông bắc, lấy hướng nam, đây có thể là quan điểm chưa đúng hoàn toàn nhưng hiện nay lập hướng cũng không hẳn là bỏ đi mà là vận 8 bàn nguyên đán lấy hướng đông bắc làm phương chính thần.

Chọn hướng cần có phối hợp với địa hình. Riêng về thời tiết do đông bắc về mùa đông thường có gió lạnh nên âm khí hơi nhiều, đồng thời cung cấn là quỷ môn nên cho dù lập hướng này thì khi đương vận qua đi lập tức sẽ xấu. Bởi vì, xem nơi buôn bán cầu tài vận thì lấy thiên bàn làm chủ, như nếu phương đông bắc cung cấn có vượng tinh bay đến, đương vượng lập hướng, có gì không thể ? Riêng hướng nam nếu thiên sang tây nam ắt được tam nguyên bất bại cục, thiên sang đông nam thì được hồi lộc chi tai nếu biết vận dụng vẫn có thể tốt. Sang vận 9 vẫn có thể dùng.

Chọn tầng trong tòa nhà văn phòng

Chọn tầng để đặt văn phòng công ty sao cho hợp phong thủy bạn cần nhớ nếu ngũ hành của chủ mệnh khắc với ngũ hành của tầng là bình thường. Nếu ngũ hành của tầng tương sinh chủ mệnh, hỗ trợ chủ mệnh là cát khắc với chủ mệnh là hung. Nếu ngũ hành của tầng có vai trò tương sinh tương trợ đối với ngũ hành trong mệnh của người sử dụng thì là cát. Mỗi tầng đều có ngũ hành khác nhau, tự nhiên sẽ ảnh hưởng đến những người có ngũ hành khác nhau ở trong phòng. Vì thế, trong cùng một tòa nhà, số tầng khác nhau sẽ có những ảnh hưởng khác nhau đối với người làm việc trong phòng.

tòa nhà văn phòng có phong thủy tốt

Số tầng theo phong thủy trong chọn tòa nhà văn phòng:

 • Tầng 1 – 6 thuộc thủy
 • Tầng 2 – 7 thuộc hỏa
 • Tầng 3 – 8 thuộc mộc
 • Tầng 4 – 9 thuộc kim
 • Tầng 5 – 10 thuộc thổ

Chọn cảnh quan xung quanh tòa nhà văn phòng 

Cảnh quan cần đến ở đây đó là đường xá, giao thông đi lại là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn cửa hàng, văn phòng kinh doanh. Ngoài việc nên chọn tòa nhà ở đường gấp khúc, uốn cong hình cánh cung thì chọn tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa hai con đường cũng sẽ tích tụ được vận may, tài khí cho văn phòng. Một điểm cần lưu ý đó là không nên chọn những tòa nhà sát với con đường, bởi kiểu hình thế như vậy sẽ khiến dòng tài lộc của công ty bị hao hụt, mất mát.

Bạn nên chọn những tòa nhà có địa thế nằm trong lòng đường uốn cong giúp ngôi nhà vừa tích tụ tài khí vừa tạo sự an toàn cho những nhân viên làm việc trong phòng. Hình dáng con đường phía trước tòa nhà mang lại điều đại cát (rất tốt) cho văn phòng kinh doanh nếu uốn cong ôm tòa nhà sẽ. Khi chọn văn phòng kinh doanh, bạn nên chọn con đường phía trước mặt hình cong hoặc gấp khúc sẽ giúp công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi và may mắn.

tòa nhà văn phòng có phong thủy tốt

Bạn nên lưu ý, đường gấp khúc tựa “xa như lưu thủy, mã như rồng”, xe cộ như dòng nước chảy, đường uốn lượn như rồng. Con đường trước tòa nhà làm việc có hình dạng “cửu khúc”, tức là con đường có dáng gấp khúc sẽ tạo nên dòng năng lượng dồi dào cho văn phòng. Chọn thuê văn phòng kinh doanh ở những địa hình như vậy sẽ rất dễ kinh doanh phát đạt, gặp nhiều may mắn. Sau cùng là đường kiểu uốn lượn giúp dòng khí đến văn phòng mạnh hơn và tốt hơn tựa như dòng tài lộc thông suốt, liền mạch.

DIZALAND hy vọng những chia sẻ vô cùng quan trọng ở trên sẽ phần nào giúp được bạn trong việc tìm tòa nhà văn phòng sao cho hợp phong thủy trong năm 2022 này.


Tin đăng khác

ĐỪNG XUỀ XÒA TRONG VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

ĐỪNG XUỀ XÒA TRONG VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Nếu bạn biết được những lợi ích to lớn khi thiết kế nội thất cho tòa nhà văn phòng của mình thì chắc chắn bạn sẽ không để nó phải mang một hình thức không được đẹp mắt trước khách hàng và đối tác đâu. Chú trọng việc thiết kế nội thất tòa nhà văn […]
 • 03/08/2022
THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HƯỚNG ĐẾN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HƯỚNG ĐẾN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

Xu hướng thiết kế tòa nhà văn phòng tiết kiệm điện năng ngày càng thu hút khi vừa có thể giúp môi trường “dễ thở hơn’ còn giúp cho doanh nghiệp nhẹ ví tiền hơn. Thiết kế toà nhà văn phòng tiết kiệm điện năng lượng được hội doanh nghiệp ủng hộ Rõ ràng trong […]
 • 02/08/2022
NHIỀU TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A VÀ B TẠI TP.HCM XUẤT HIỆN CUỐI NĂM 2022

NHIỀU TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A VÀ B TẠI TP.HCM XUẤT HIỆN CUỐI NĂM 2022

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm cũng như có thời gian chờ đợi thì vào cuối năm 2022 này nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP.HCM sẽ ra mắt đấy. Nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP.HCM xuất hiện vào cuối năm 2022 Nhiều cuộc họp […]
 • 01/08/2022
HUB & SPOKE – XU HƯỚNG MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TP.HCM

HUB & SPOKE – XU HƯỚNG MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TP.HCM

Có thể nói Hub & Spoke được xem là một trong những xu hướng nổi bật nhất của thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM trong cuối năm 2022 này. Tại sao Hub & Spoke lại được ưa chuộng nhất thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM ?? Theo các chuyên gia BĐS […]
 • 29/07/2022

Bán và Cho Thuê Miễn Phí

Tiếp cận khách hàng sẵn có, quảng cáo tin đăng miễn phí

Tìm Mua và Thuê Như Ý

Tìm kiếm theo tiêu chí, đảm bảo an toàn pháp lý

https://dizaland.com/