• thuc@dizaland.com
  • 46 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận
  • 094 772 79 85

4 LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG TẠI DIZALAND

4 LỢI ÍCH KHI CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG TẠI DIZALAND

  • 19/12/2021

Giúp bạn thuê được toà nhà văn phòng có vị trí đẹp thuận tiện mà còn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm cũng như nhiều khoản chi phí phải trả thêm thì không có lý do gì bạn lại không nhờ đến dịch vụ cho thuê toà nhà văn phòng.

Vì cho dù bạn có tự tin và nhiều kinh nghiệm trong việc tìm thuê toà nhà văn phòng tới đâu thì công việc này tạo không ít khó khăn và áp lực. Còn với những ai lần đầu tiên tìm thuê văn phòng thì đây thực sự là “gánh nặng” bởi bạn sẽ không biết bắt đầu từ đâu, bắt đầu như thế nào? Vậy tại sao bạn không sử dụng “quyền trợ giúp” MIỄN PHÍ từ các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê toà nhà văn phòng như DIZALAND.

dịch vụ cho thuê toà nhà văn phòng

4 lý do bạn nên chọn dịch vụ cho thuê toà nhà văn phòng thay vì tự đi tìm

Bạn sẽ phải tự mình lên kế hoạch, khoanh vùng khu vực thuê, lập danh sách tòa nhà văn phòng tiềm năng, tìm hiểu, đặt lịch xem văn phòng trong khi những điều ấy DIZALAND có thể làm thay bạn từ A – Z. Vì có được các chuyên viên môi giới là những người “kỳ cựu” trong lĩnh vực này, DIZALAND đảm bảo bạn sẽ tìm được không gian tốt nhất với giá tốt nhất cũng như thủ tục thuê cũng sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Dịch vụ cho thuê toà nhà văn phòng giúp doanh nghiệp xác định được đúng nhu cầu của mình

Việc xác định nhu cầu và thiết lập những tiêu chí về một nơi làm việc lý tưởng chính là bước đầu tiên trong quá trình tìm kiếm văn phòng. Công việc này tưởng chừng đơn giản nhưng lại “ngốn” không ít thời gian của các khách thuê. Bởi việc đặt tiêu chí không đúng có thể dẫn tới việc chọn lựa sai văn phòng và những hậu quả không đáng có.

Và thay vì phải tự mình lập một bảng danh sách và “loay hoay” sắp xếp thứ tự ưu tiên của những tiêu chí văn phòng, thì DIZALAND sẽ giảm tải lượng công việc này của bạn đi khá nhiều. Vừa tiết kiệm được thời gian lại có thể giảm thiểu những rủi ro có thể bỏ sót những chi tiết quan trọng. Bằng nghiệp vụ sẵn có và kinh nghiệm dày dặn, DIZALAND sẽ khai thác nhu cầu của khách hàng bằng những câu hỏi cụ thể và hỗ trợ khách thuê sắp xếp các tiêu chí quan trọng, phù hợp theo đặc điểm ngành nghề, nhờ vậy quá trình tìm kiếm văn phòng sau đó sẽ dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

dịch vụ cho thuê toà nhà văn phòng

Dịch vụ cho thuê toà nhà văn phòng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin

Tìm kiếm thông tin về tòa nhà văn phòng cho thuê chưa bao giờ là dễ dàng kể cả với những người thuê giàu kinh nghiệm nhất. Đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung văn phòng khan hiếm, những thông tin về layout mặt bằng, diện tích trống là “bí mật”… khiến cho nhiều khách thuê “hoang mang” không biết bắt đầu tìm kiếm từ đâu.

Trong khi đó DIZALAND nắm trong tay danh sách các tòa nhà cho thuê văn phòng toàn thị trường, sở hữu thông tin mặt bằng trống, giá thuê, chính sách và tất cả những thông tin mà bạn cần. Dựa vào những nhu cầu của bạn, DIZALAND sẽ hỗ trợ lập danh sách những tòa nhà phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn. Không mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin, không phải tự mình lên danh sách… điều này là lợi ích rất lớn cho các khách thuê.

Trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa doanh nghiệp và chủ của toà nhà văn phòng

DIZALAND tự tin là “cầu nối vững chắc” kết nối doanh nghiệp thuê và ban quản lý tòa nhà, hỗ trợ quá trình làm việc giữa hai bên thuê và cho thuê thuận lợi, nhanh chóng hơn rất nhiều. Việc DIZALAND sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm tòa nhà đồng thời DIZALAND sẽ hỗ trợ đặt lịch xem văn phòng trực tiếp. Nhờ đó mà bạn có thể được trực tiếp tham quan tòa nhà, đánh giá khách quan nhất để biết tòa nhà đó có hợp với mong muốn của doanh nghiệp mình hay không.

Đặc biệt hơn, DIZALAND sẽ hỗ trợ khách trong việc đàm phán hợp đồng. Với kinh nghiệm lâu năm cùng kiến thức sâu rộng về giá cả thị trường và các thủ tục hợp đồng thuê ký, đặc biệt là mối quan hệ thân thiết với chủ tòa nhà, họ sẽ giúp bạn thuê văn phòng với giá hợp lý và đạt được những lợi ích tốt nhất.

dịch vụ cho thuê toà nhà văn phòng

Thông tin về toà nhà và giá thuê sẽ minh bạch và khách quan nhất

DIZALAND sẽ giữ vai trò kết nối và cung cấp tất cả thông tin cho bạn, đảm bảo những thông tin minh bạch và chính xác nhất. Đặc biệt hơn DIZALAND sẽ trực tiếp tham gia cùng bạn từ bước tìm kiếm, xem mặt bằng, thương lượng giá cho tới ký kết hợp đồng nên đảm bảo sự minh bạch rõ ràng nhất.


Tin đăng khác

ĐỪNG XUỀ XÒA TRONG VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

ĐỪNG XUỀ XÒA TRONG VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Nếu bạn biết được những lợi ích to lớn khi thiết kế nội thất cho tòa nhà văn phòng của mình thì chắc chắn bạn sẽ không để nó phải mang một hình thức không được đẹp mắt trước khách hàng và đối tác đâu. Chú trọng việc thiết kế nội thất tòa nhà văn […]
  • 03/08/2022
THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HƯỚNG ĐẾN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HƯỚNG ĐẾN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

Xu hướng thiết kế tòa nhà văn phòng tiết kiệm điện năng ngày càng thu hút khi vừa có thể giúp môi trường “dễ thở hơn’ còn giúp cho doanh nghiệp nhẹ ví tiền hơn. Thiết kế toà nhà văn phòng tiết kiệm điện năng lượng được hội doanh nghiệp ủng hộ Rõ ràng trong […]
  • 02/08/2022
NHIỀU TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A VÀ B TẠI TP.HCM XUẤT HIỆN CUỐI NĂM 2022

NHIỀU TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A VÀ B TẠI TP.HCM XUẤT HIỆN CUỐI NĂM 2022

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm cũng như có thời gian chờ đợi thì vào cuối năm 2022 này nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP.HCM sẽ ra mắt đấy. Nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP.HCM xuất hiện vào cuối năm 2022 Nhiều cuộc họp […]
  • 01/08/2022
HUB & SPOKE – XU HƯỚNG MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TP.HCM

HUB & SPOKE – XU HƯỚNG MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TP.HCM

Có thể nói Hub & Spoke được xem là một trong những xu hướng nổi bật nhất của thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM trong cuối năm 2022 này. Tại sao Hub & Spoke lại được ưa chuộng nhất thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM ?? Theo các chuyên gia BĐS […]
  • 29/07/2022

Bán và Cho Thuê Miễn Phí

Tiếp cận khách hàng sẵn có, quảng cáo tin đăng miễn phí

Tìm Mua và Thuê Như Ý

Tìm kiếm theo tiêu chí, đảm bảo an toàn pháp lý

https://dizaland.com/