• thuc@dizaland.com
  • 46 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận
  • 094 772 79 85

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG THAY VÌ TỰ ĐI TÌM

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG THAY VÌ TỰ ĐI TÌM

  • 16/12/2021

9 trên 10 chủ doanh nghiệp đều chọn dịch vụ cho thuê toà nhà văn phòng thay vì tự đi tìm, bạn nghĩ lý do đến từ đâu ??

dịch vụ cho thuê toà nhà văn phòng

5 lý do khiến chủ doanh nghiệp chọn dịch vụ cho thuê toà nhà văn phòng thay vì tự đi tìm ??

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều công ty chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê toà nhà văn phòng ? Đây là những công ty giúp ích cho doanh nghiệp bạn trong quá trình tìm và thuê văn phòng nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất. Để lý giải cho việc những công ty này ăn nên làm DIZALAND, xin đưa ra 5 lý do mà doanh nghiệp bạn nên chọn dịch vụ cho thuê văn phòng thay vì tự tìm kiếm nhé:

=> Họ am hiểu thị trường cho thuê toà nhà văn phòng nhất

Cũng như các doanh nghiệp có thế mạnh trong lĩnh vực của mình thì các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng đương nhiên cũng sẽ am hiểu thị trường bất động sản cho thuê hơn bạn. Với thế mạnh của mình, các đơn vị này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất, thậm chí là những thông tin bạn khó lòng tìm kiếm trên các phương tiện thông tin, internet….

Và chính việc am hiểu thị trường cũng là căn cứ để các công ty tư vấn cho thuê văn phòng giúp doanh nghiệp bạn đưa ra lời khuyên nên hay không nên thuê văn phòng tại một địa chỉ cụ thể. Chẳng hạn, doanh nghiệp của bạn kinh doanh xuất nhập khẩu, các công ty tư vấn sẽ biết được đâu là khu vực tập trung các công ty cùng ngành nghề với bạn.

=> Họ mang lại cho bạn nhiều lựa chọn tốt nhất

Thông qua những mối quan hệ với các chủ đầu tư tòa nhà văn phòng, các đơn vị quản lý tòa nhà, các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng có trong tay cả list hàng trăm, thậm chí hàng ngàn tòa nhà văn phòng hạng A, B, C cho thuê. Cũng bởi danh sách tòa nhà đa dạng, có ưu nhược điểm của từng tòa mà bạn có thể lựa chọn được tòa văn phòng cho thuê tốt nhất so với mức chi phí công ty bạn phải chịu.

dịch vụ cho thuê toà nhà văn phòng

Do đó danh sách các tòa nhà văn phòng cho ở các thành phố lớn hay tỉnh thành nào họ đều dễ dàng được các đơn vị tư vấn tổng hợp, có thông tin của chủ đầu tư, tiện ích của tòa nhà cũng như mức giá cho thuê. Cùng với nhiều lựa chọn, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về từng tòa nhà để có cái nhìn khách quan nhất, từ đó ra quyết định thuê văn phòng làm việc tốt nhất.

=> Họ có kinh nghiệm trong việc có được giá thuê tòa nhà văn phòng tốt nhất từ chủ đầu tư

Bạn có thể đã giao dịch nhiều nơi, với nhiều người nhưng không chắc rằng bạn có thể đàm phán được giá thuê văn phòng tốt nhất do chưa có nhiều kinh nghiệm, và một phần không am hiểu thị trường bất động sản. Ngược lại, những nhân viên của các công ty tư vấn cho thuê văn phòng lại có cả tá kinh nghiệm trong việc đàm phán giá thuê với chủ đầu tư. Nhờ đó, bạn có thể nhận được mức giá thuê tốt hơn hẳn so với mức giá vốn được các chủ đầu tư cho thuê niêm yết.

=> Họ am hiểu các thủ tục pháp lý liên quan đến việc thuê toà nhà văn phòng

Tất nhiên rồi, vì họ đã từng làm việc với hàng trăm nghìn doanh nghiệp như bạn cũng như chủ đầu tư nên họ có rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm giải quyết những vấn đề liên quan đến pháp lý như hợp đồng cho thuê, hợp đồng chuyển nhượng hay vấn đề về quyền, thỏa thuận giữa các bên

Không chỉ vậy, họ còn cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết khi thuê văn phòng đại diện, pháp lý về văn phòng ảo hay tư vấn về cách tính giá và diện tích của văn phòng cho thuê. Người đi thuê văn phòng lần đầu hay còn bỡ ngỡ về các thủ tục, cách tính giá hay chưa biết soạn hợp đồng thì dịch vụ cho thuê văn phòng sẽ giải quyết nhanh gọn vấn đề ấy.

Họ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Bạn thấy đấy, chủ đầu tư thường có xu hướng đội giá lên cao, muốn bạn thuê không gian lớn và lâu dài, còn bên cung cấp dịch vụ thuê văn phòng sẽ dựa trên nhu cầu, tình hình nhân sự và tính chất công việc của công ty bạn để đưa ra những tư vấn phù hợp vì họ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên thay vì lợi ích của chủ đầu tư giúp bạn dễ dàng khoanh vùng những tòa nhà có văn phòng cho thuê ở hạn mức kinh phí cho phép. Từ đó giúp thời gian tìm kiếm văn phòng được rút ngắn, có sẵn danh sách văn phòng trống để đi xem và lựa chọn.

dịch vụ cho thuê toà nhà văn phòng

Thật may mắn khi DIZALAND được chính những khách hàng thân thiết của mình tin tưởng và nhận xét một cách khách quan nhất về những lợi ích mà DIZALAND mạng lại như những gì đã trình bày ở trên. Do đó, chúng tôi tự tin mình có thể giúp doanh nghiệp của bạn tìm ra được vị trí tốt nhất với mức giá “dễ chịu” nhất từ chủ nhà.


Tin đăng khác

ĐỪNG XUỀ XÒA TRONG VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

ĐỪNG XUỀ XÒA TRONG VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Nếu bạn biết được những lợi ích to lớn khi thiết kế nội thất cho tòa nhà văn phòng của mình thì chắc chắn bạn sẽ không để nó phải mang một hình thức không được đẹp mắt trước khách hàng và đối tác đâu. Chú trọng việc thiết kế nội thất tòa nhà văn […]
  • 03/08/2022
THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HƯỚNG ĐẾN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HƯỚNG ĐẾN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

Xu hướng thiết kế tòa nhà văn phòng tiết kiệm điện năng ngày càng thu hút khi vừa có thể giúp môi trường “dễ thở hơn’ còn giúp cho doanh nghiệp nhẹ ví tiền hơn. Thiết kế toà nhà văn phòng tiết kiệm điện năng lượng được hội doanh nghiệp ủng hộ Rõ ràng trong […]
  • 02/08/2022
NHIỀU TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A VÀ B TẠI TP.HCM XUẤT HIỆN CUỐI NĂM 2022

NHIỀU TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A VÀ B TẠI TP.HCM XUẤT HIỆN CUỐI NĂM 2022

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm cũng như có thời gian chờ đợi thì vào cuối năm 2022 này nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP.HCM sẽ ra mắt đấy. Nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP.HCM xuất hiện vào cuối năm 2022 Nhiều cuộc họp […]
  • 01/08/2022
HUB & SPOKE – XU HƯỚNG MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TP.HCM

HUB & SPOKE – XU HƯỚNG MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TP.HCM

Có thể nói Hub & Spoke được xem là một trong những xu hướng nổi bật nhất của thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM trong cuối năm 2022 này. Tại sao Hub & Spoke lại được ưa chuộng nhất thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM ?? Theo các chuyên gia BĐS […]
  • 29/07/2022

Bán và Cho Thuê Miễn Phí

Tiếp cận khách hàng sẵn có, quảng cáo tin đăng miễn phí

Tìm Mua và Thuê Như Ý

Tìm kiếm theo tiêu chí, đảm bảo an toàn pháp lý

https://dizaland.com/