• thuc@dizaland.com
  • 46 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận
  • 094 772 79 85

NÊN THUÊ TOÀ NHÀ LÀM VĂN PHÒNG CÓ NỘI THẤT HAY KHÔNG ??

NÊN THUÊ TOÀ NHÀ LÀM VĂN PHÒNG CÓ NỘI THẤT HAY KHÔNG ??

  • 19/12/2021

Bạn đang cần thuê toà nhà làm văn phòng nhưng không biết là nên chọn loại có sẵn nội thất hay loại thô chưa hoàn thiện thì bài viết này là dành cho bạn.

Nên chọn thuê toà nhà làm văn phòng có sẵn nội thất hay không không ??

toà nhà làm văn phòng

Dù đã chọn được loại hình thuê văn phòng cho thuê ưng ý nhưng vẫn đang băn khoăn không biết nên chọn văn phòng có sẵn nội thất hay văn phòng thô chưa hoàn thiện thì trong khuôn khổ bài viết này DIZALAND sẽ giúp bạn có thêm những thông tin quan trọng để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định hơn nhé.

Bạn nên thuê toà nhà làm văn phòng chưa có nội thất vì…

Văn phòng chưa có nội thất hay còn gọi là văn phòng sàn dạng thô chỉ có các phần lõi thiết yếu, không có các phần hoàn thiện như sơn nước, trần, sàn gỗ… Tuy nhiên, nói là văn phòng cho thuê sàn thô những không có nghĩa là trống không. Văn phòng vẫn làm đúng theo thiết kế chuẩn và cụ thể sẽ có các phần như: Tường bao bên ngoài và cửa sổ là cố định và không thể chỉnh sửa, hộp gen (hộp kỹ thuật điện, nước) xuyên suốt từ dưới lên trên và không thể chỉnh sửa, ban công hoàn thiện và giữ nguyên thiết kế chung, không thể chỉnh sửa, hệ thống ống nước treo trần và dây điện âm tường, tường phân chia bằng gạch có đi sẵn điện âm tường, sàn bê tông trần và khu vực vệ sinh có đi sẵn đường ống nước nóng lạnh và hệ thông ống.

toà nhà làm văn phòng

Điểm cộng khi thuê toà nhà làm văn phòng chưa có nội thất là giá rẻ hơn văn phòng đã hoàn thiện từ 2 – 5 triệu/m2 tùy từng dự án. Chủ tòa nhà có thể dễ dàng thiết kế thi công, trang trí, sắp xếp nội thất theo ý muốn của mình, được bóc gói nội thất khỏi giá trị văn phòng nên giá bán sẽ thấp hơn, người mua có thể tiếp cận được một số gói tín dụng ưu đãi giới hạn về số tiền vay. Chi phí nộp ban đầu cho chủ đầu tư (thường là 30% giá trị căn hộ) cũng sẽ giảm đi đáng kể.

Lời khuyên của DIZALAND cho bạn là văn phòng cho thuê chưa có nội thất có ưu thế về giá, phù hợp với các chủ doanh nghiệp đang lựa chọn phương án tài chính tốt nhất hoặc các gia đình đã có ý tưởng thiết kế nội thất riêng, muốn tự tay lên phương án không gian sống cho cả gia đình. Tuy nhiên, phương án này sẽ tốn nhiều thời gian chuẩn bị thiết kế, xây dựng, làm nội thất, dọn dẹp và cả tài chính. Ngoài ra, sử dụng văn phòng dạng thô giúp bạn tiếp kiệm nhiều chí phí văn phòng và có thể thiết kế nội thất theo ý mình mong muốn.

toà nhà làm văn phòng

Bạn nên thuê toà nhà làm văn phòng có nội thất sẵn vì…

Toà nhà làm văn phòng có nội thất sẵn thường sẽ được hoàn thiện đầy đủ sẽ có các hạng mục bổ sung cho phần hoàn thiện cơ bản, bao gồm toàn bộ phần hoàn thiện thô, hoàn thiện nội thất và trang thiết bị.

Do đó, doanh nghiệp có thể dọn ngay vào để ở ngay khi nhận nhà mà không phải mua sắm thêm bất kỳ thiết bị nào, tiết kiệm thời gian và công sức sửa chữa, thiết bị nội thất. Các văn phòng hoàn thiện đầy đủ thường có những hình ảnh  mẫu cho khách hàng tham khảo trước khi quyết định thuê và thường hoàn thiện 100% giống hình ảnh văn phòng cho thuê mẫu.

Tuy nhiên, toà nhà làm văn phòng có nội thất sẵn thường có giá cao hơn giá giao thô từ 5 triệu/m2 trở lên. Với một số chủ đầu tư không uy tín, người mua vẫn dễ gặp phải rủi ro nhận nhà hoàn thiện không tốt bằng căn hộ mẫu.

toà nhà làm văn phòng

Lời khuyên của DIZALAND dành cho bạn đó là nên chọn những chủ đầu tư uy tín, từng có các dự án được bàn giao tốt để “chọn mặt gửi vàng”. Việc bỏ thời gian đến thăm quan các dự án trước đây của chủ đầu tư, kiểm tra chất lượng hoàn thiện sẽ không lãng phí vì bạn bỏ ra một khoản tiền khá lớn và cần chắc chắn chúng sẽ mang lại sự hài lòng cho gia đình


Tin đăng khác

ĐỪNG XUỀ XÒA TRONG VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

ĐỪNG XUỀ XÒA TRONG VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Nếu bạn biết được những lợi ích to lớn khi thiết kế nội thất cho tòa nhà văn phòng của mình thì chắc chắn bạn sẽ không để nó phải mang một hình thức không được đẹp mắt trước khách hàng và đối tác đâu. Chú trọng việc thiết kế nội thất tòa nhà văn […]
  • 03/08/2022
THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HƯỚNG ĐẾN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HƯỚNG ĐẾN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

Xu hướng thiết kế tòa nhà văn phòng tiết kiệm điện năng ngày càng thu hút khi vừa có thể giúp môi trường “dễ thở hơn’ còn giúp cho doanh nghiệp nhẹ ví tiền hơn. Thiết kế toà nhà văn phòng tiết kiệm điện năng lượng được hội doanh nghiệp ủng hộ Rõ ràng trong […]
  • 02/08/2022
NHIỀU TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A VÀ B TẠI TP.HCM XUẤT HIỆN CUỐI NĂM 2022

NHIỀU TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A VÀ B TẠI TP.HCM XUẤT HIỆN CUỐI NĂM 2022

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm cũng như có thời gian chờ đợi thì vào cuối năm 2022 này nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP.HCM sẽ ra mắt đấy. Nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP.HCM xuất hiện vào cuối năm 2022 Nhiều cuộc họp […]
  • 01/08/2022
HUB & SPOKE – XU HƯỚNG MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TP.HCM

HUB & SPOKE – XU HƯỚNG MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TP.HCM

Có thể nói Hub & Spoke được xem là một trong những xu hướng nổi bật nhất của thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM trong cuối năm 2022 này. Tại sao Hub & Spoke lại được ưa chuộng nhất thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM ?? Theo các chuyên gia BĐS […]
  • 29/07/2022

Bán và Cho Thuê Miễn Phí

Tiếp cận khách hàng sẵn có, quảng cáo tin đăng miễn phí

Tìm Mua và Thuê Như Ý

Tìm kiếm theo tiêu chí, đảm bảo an toàn pháp lý

https://dizaland.com/