• thuc@dizaland.com
 • 46 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận
 • 094 772 79 85

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT CHO TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THI CÔNG NỘI THẤT CHO TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG

 • 21/06/2022

Nhu cầu thi công nội thất cho tòa nhà văn phòng của nhiều doanh nghiệp lớn ngày càng nhiều, tuy nhiên giá cả cho việc này vẫn luôn là vấn đề cần được tìm hiểu một cách chi tiết vì nó ảnh hưởng đến chất lượng không gian làm việc cho cả doanh nghiệp về sau.

thi công nội thất cho tòa nhà văn phòng

Vậy yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thi công nội thất cho tòa nhà văn phòng ??

Nếu như công ty của bạn vừa mới thuê được tòa nhà văn phòng chất lượng nhưng nội thất cần được làm lại sao cho đúng với hình ảnh mà doanh nghiệp của bạn đang hướng đến thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là đơn vị nào sẽ thi công cho mình để từ đó bạn có thể dễ dàng quản lý chi phí, cũng như thời gian và tiến độ công việc hơn là thuê nhiều đơn vị khác nhau ở các hạng mục khác nhau.

Thông thường thì giá thi công nội thất cho tòa nhà văn phòng sẽ được chia thành nhiều hạng mục nên sẽ có nhiều loại chi phí phát sinh trong quá trình thi công, do đó bạn cần nắm được những yếu tố chính nào dễ dàng làm cho giá thi công nội thất cho tòa nhà văn phòng bị chi phối nhiều nhất, cụ thể thì báo giá của mỗi công ty sẽ khác nhau nhưng đều phụ thuộc vào các yếu tố ảnh hưởng bên dưới đây:

 • Diện tích của tòa nhà văn phòng
 • Phong cách thiết kế nội thất tòa nhà văn phòng
 • Vật liệu sử dụng cho văn phòng
 • Chính sách ưu đãi của đơn vị thi công

– Diện tích tòa nhà văn phòng

Diện tích tòa nhà văn phòng chính là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến báo giá chi tiết cho công ty bạn. Diện tích văn phòng cũng là yếu tố quyết định không gian, phong cách thiết kế của cả công ty bạn. Do đó, diện tích văn phòng lớn sẽ dễ hơn cho trong việc lựa chọn và bố trí nội thất. Nhưng nói vậy không có nghĩa là văn phòng có diện tích nhỏ sẽ không có một không gian hoàn hảo.

thi công nội thất cho tòa nhà văn phòng

Vì thế dù tòa nhà văn phòng mà bạn thuê được có diện tích lớn hay nhỏ thì cũng cần phải được tính toán kỹ lưỡng, cụ thể cũng như sắp xếp nội thất phải phù hợp để có thể đảm bảo thoải mái tiện nghi cho cả công ty khi đưa vào sử dụng.

– Phong cách thiết kế nội thất tòa nhà văn phòng

Vì mỗi doanh nghiệp sẽ có những hình ảnh đặc thù riêng, nên khi lựa chọn phong cách thiết kế nội thất cho tòa nhà văn phòng phải đảm bảo sự phù hợp với loại hình mà mình đang kinh doanh.

Tuy nhiên, nên xem xét kỹ mục đích và nhu cầu của chủ doanh nghiệp để lựa chọn phong cách riêng cho văn phòng của mình. Nếu như cả công ty của bạn muốn một không gian đơn giản, tinh tế và tối ưu hơn thì bạn có thể lựa chọn phong cách hiện đại để thiết kế văn phòng. Nhưng nếu như bạn lựa chọn sự cầu kỳ, tỉ mỉ và sang trọng thì chi phí có thể sẽ ở mức cao hơn là với không gian đơn giản, nhẹ nhàng.

thi công nội thất cho tòa nhà văn phòng

– Loại nội thất được sử dụng

Một yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí cao hay thấp của việc tân trang lại văn phòng đó chính là chất liệu nội thất được sử dụng. bởi giá của nội thất còn dựa trên chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã cũng như kích thước nên tuỳ vào từng vị trí, công năng và tính chất công việc cũng như không gian mà bạn nên chọn những vật liệu phù hợp nhất cho công ty của mình

Tuy nhiên để có thể tiết kiệm chi phí hơn bạn nên lựa chọn vật liệu, cung như đồ nội thất thông minh. Nhất là những món nội thất có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Vừa giúp cho bạn tiết kiệm chi phí lại giúp tối ưu hoá được không gian nội thất trong nơi làm việc.

Sau cùng là chính sách ưu đãi của đơn vị thiết kế thi công nội thất tòa nhà văn phòng mà bạn chọn. Nhưng còn tùy thuộc vào từng hạng mục cũng như từng đơn vị mà chính sách này sẽ khác nhau. Do đó khi lựa chọn đơn vị thiết kế tòa nhà văn phòng bạn cũng nên so sánh và quan tâm hơn đến yếu tố này vì nó chỉ có đem lại lợi nhiều hay ít hơn cho bạn mà thôi.

thi công nội thất cho tòa nhà văn phòng

Chính vì những yếu tố quan trọng mà DIZALAND vừa mới kể ở trên mà khi lựa chọn đơn vị thi công thiết kế tòa nhà văn phòng, bạn phải lựa chọn thật kỹ càng. 


Tin đăng khác

ĐỪNG XUỀ XÒA TRONG VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

ĐỪNG XUỀ XÒA TRONG VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Nếu bạn biết được những lợi ích to lớn khi thiết kế nội thất cho tòa nhà văn phòng của mình thì chắc chắn bạn sẽ không để nó phải mang một hình thức không được đẹp mắt trước khách hàng và đối tác đâu. Chú trọng việc thiết kế nội thất tòa nhà văn […]
 • 03/08/2022
THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HƯỚNG ĐẾN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HƯỚNG ĐẾN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

Xu hướng thiết kế tòa nhà văn phòng tiết kiệm điện năng ngày càng thu hút khi vừa có thể giúp môi trường “dễ thở hơn’ còn giúp cho doanh nghiệp nhẹ ví tiền hơn. Thiết kế toà nhà văn phòng tiết kiệm điện năng lượng được hội doanh nghiệp ủng hộ Rõ ràng trong […]
 • 02/08/2022
NHIỀU TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A VÀ B TẠI TP.HCM XUẤT HIỆN CUỐI NĂM 2022

NHIỀU TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A VÀ B TẠI TP.HCM XUẤT HIỆN CUỐI NĂM 2022

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm cũng như có thời gian chờ đợi thì vào cuối năm 2022 này nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP.HCM sẽ ra mắt đấy. Nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP.HCM xuất hiện vào cuối năm 2022 Nhiều cuộc họp […]
 • 01/08/2022
HUB & SPOKE – XU HƯỚNG MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TP.HCM

HUB & SPOKE – XU HƯỚNG MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TP.HCM

Có thể nói Hub & Spoke được xem là một trong những xu hướng nổi bật nhất của thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM trong cuối năm 2022 này. Tại sao Hub & Spoke lại được ưa chuộng nhất thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM ?? Theo các chuyên gia BĐS […]
 • 29/07/2022

Bán và Cho Thuê Miễn Phí

Tiếp cận khách hàng sẵn có, quảng cáo tin đăng miễn phí

Tìm Mua và Thuê Như Ý

Tìm kiếm theo tiêu chí, đảm bảo an toàn pháp lý

https://dizaland.com/