• thuc@dizaland.com
 • 46 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận
 • 094 772 79 85

CÁCH THU HÚT TÀI LỘC CHO TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG MỚI THUÊ (P2)

CÁCH THU HÚT TÀI LỘC CHO TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG MỚI THUÊ (P2)

 • 18/12/2021

Nếu trong phần 1 chúng ta đã tìm hiểu về những cách thu hút tài lộc cho tòa nhà văn phòng mới thuê thì trong phần 2 này chúng ta cùng tìm hiểu thêm những cách khác nữa để xem công ty bạn phù hợp với cách nào nhé.

thu hút tài lộc cho tòa nhà văn phòng mới thuê

Cách để thu hút tài lộc cho tòa nhà văn phòng mới thuê 

– Thiết kế cửa để thu hút tài lộc cho tòa nhà văn phòng mới thuê 

Cửa văn phòng phải được thiết kế phù hợp với Ngũ hành, tức phù hợp với hướng của đối diện, tương ứng với vị trí của cửa trong văn phòng và sự sắp xếp, bài trí của ngôi nhà. Nếu cửa chính đối diện hướng Đông hoặc Đông Nam, thì của hình chữ A là thích hợp nhất. Bởi vì, thiết kế hình chữ nhật trên cửa phù hợp với Hành mộc ở hướng Đông và Đông Nam. Thiết kế kiểu cửa này cũng thích hợp với hướng Nam vì Mộc sinh Hoả.

– Thu hút tài lộc cho tòa nhà văn phòng mới thuê từ cửa sổ

Dù cửa sổ không quan trọng bằng cửa chính về mặt phong thuỷ, nhưng bạn nên biết sự may mắn về mặt tài chính tiềm ẩn trong các kiểu thiết kế của cửa sổ. Những kiểu thiết kế này có liên quan đến hình dạng, màu sắc tượng trưng cho Ngũ hành, vị trí lắp đặt và số lượng cửa sổ. Cửa sổ của văn phòng là nơi năng lượng trong phòng thường xuyên ra vào. Vì vậy, nếu cửa sổ được thiết kế phù hợp với không gian phong thuỷ, thì nó sẽ mang lại nhiều điều tốt cho không gian làm việc của bạn. Cửa sổ nên mở ra như một hành động chào đón năng lượng tươi mới, tốt đẹp của bên ngoài vào bên trong văn phòng. Điều quan trọng bạn cần chú ý là cửa sổ không được làm tiêu hao năng lượng và vận may của văn phòng.

thu hút tài lộc cho tòa nhà văn phòng mới thuê

– Nuôi Cá Kim Long để thu hút tài lộc cho tòa nhà văn phòng mới thuê 

Không chỉ ở Việt Nam chúng ta mà tại Trung Quốc ở các Nước như Malaysia, Singapore, Thailand, Indonesia đã quen với đặc tính kỳ lạ của cá kim long và nuôi loại cá này rất nhiều. Họ xem loài cá này là cá phong thuỷ. Vảy của nó có màu bạc và lấp lánh ánh hồng tượng trưng cho tài lộc. Bạn có thể đặt biểu tượng cá Kim Long tại góc Đông Nam (Cung Tài – Lộc), văn phòng làm việc cũng đặt được nhiều may mắn về Tài lộc.

Thu hút tài lộc cho tòa nhà văn phòng mới thuê bằng tranh nghệ thuật

Những bức tranh nghệ thuật sẽ giúo văn phòng làm việc đạt hiệu quả thẩm mỹ cao cũng như đem lại lợi ích trong phong thuỷ, bạn có thể tham khảo những hướng dẫn sau đây:

 • Tránh treo tranh trừu tượng, có nhiều góc cạnh sắc bén và màu sắc không phù hợp với ngũ hành của tường. Tranh nghệ thuật có màu sắc thuộc hành Kim có thể rất nguy hiểm nếu đặt ở hướng Đông hoặc Đông Nam.
 • Tránh treo ảnh những người già ốm yếu hoặc hình ảnh thảm kịch, đau thương. Những tranh ảnh này sẽ tạo ra những dao động âm có thể chuyển thành vận rủi đối với những người làm kinh doanh. Nếu bạn muốn treo ảnh lãnh tụ hoặc người sáng lập ra công ty thì tốt nhất nên treo ở tường hướng Tây Bắc.
 • Loại tranh nghệ thuật tốt nhất để treo trong văn phòng là tranh cảnh. Nếu tranh không gây ra sự mất cân đối về tổng thể môi trường, thì bạn có thể hưởng lợi ích từ sự hài hoà về mặt phong thuỷ. Tranh về cảnh núi non nên đặt phía sau lưng bạn, tranh cảnh sông nước nên để phía trước mặt hoặc bức tranh như một tấm thảm hoa nở rực rỡ trên cánh đồng nên đặt phía trước mặt bạn, tượng trưng cho vùng không gian rực rỡ luôn chiếu sáng ở phía trước.
 • Treo tranh hoa quả cũng rất tốt nhưng không nên treo hình hoa Mẫu đơn và các loài hoa khác tượng trưng cho sự lãng mạn. Nên treo tranh trái cây ở tường phía Đông

– Dụng cụ vệ sinh văn phòng

Dụng cụ vệ sinh văn phòng được cho là những vật tượng trưng cho vận rủi. Vì vậy, trong phong thuỷ, những vật này cần phải được cất giấu ở một nơi xa khuất văn phòng, đặc biệt là tránh xa cửa chính. Theo phong thuỷ, cây chổi được xem là vật kỵ nhất. Để cây chổi trong khu vực phòng đợi sẽ quét sạch tất cả các vận may mang đến trong công việc. Nên cất chổi trong nhà kho hoặc tủ đựng dụng cụ vệ sinh. Tương tự như thế, thùng rác nên đặt những chỗ cách xa văn phòng và phải đậy nắp hoặc để sọt rác ở dưới bàn sao cho mọi người đứng ở ngoài cửa nhìn vào không thấy.

thu hút tài lộc cho tòa nhà văn phòng mới thuê

DIZALAND hy vọng thông qua 2 bài viết vừa rồi có thể mang lại cho quý doanh nghiệp những thông tin bổ ích về cách thu hút tài lộc cho tòa nhà văn phòng mới thuê. Mọi khó khăn trong việc tìm tòa nhà văn phòng bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể nhé.


Tin đăng khác

ĐỪNG XUỀ XÒA TRONG VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

ĐỪNG XUỀ XÒA TRONG VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Nếu bạn biết được những lợi ích to lớn khi thiết kế nội thất cho tòa nhà văn phòng của mình thì chắc chắn bạn sẽ không để nó phải mang một hình thức không được đẹp mắt trước khách hàng và đối tác đâu. Chú trọng việc thiết kế nội thất tòa nhà văn […]
 • 03/08/2022
THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HƯỚNG ĐẾN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HƯỚNG ĐẾN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

Xu hướng thiết kế tòa nhà văn phòng tiết kiệm điện năng ngày càng thu hút khi vừa có thể giúp môi trường “dễ thở hơn’ còn giúp cho doanh nghiệp nhẹ ví tiền hơn. Thiết kế toà nhà văn phòng tiết kiệm điện năng lượng được hội doanh nghiệp ủng hộ Rõ ràng trong […]
 • 02/08/2022
NHIỀU TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A VÀ B TẠI TP.HCM XUẤT HIỆN CUỐI NĂM 2022

NHIỀU TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A VÀ B TẠI TP.HCM XUẤT HIỆN CUỐI NĂM 2022

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm cũng như có thời gian chờ đợi thì vào cuối năm 2022 này nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP.HCM sẽ ra mắt đấy. Nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP.HCM xuất hiện vào cuối năm 2022 Nhiều cuộc họp […]
 • 01/08/2022
HUB & SPOKE – XU HƯỚNG MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TP.HCM

HUB & SPOKE – XU HƯỚNG MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TP.HCM

Có thể nói Hub & Spoke được xem là một trong những xu hướng nổi bật nhất của thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM trong cuối năm 2022 này. Tại sao Hub & Spoke lại được ưa chuộng nhất thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM ?? Theo các chuyên gia BĐS […]
 • 29/07/2022

Bán và Cho Thuê Miễn Phí

Tiếp cận khách hàng sẵn có, quảng cáo tin đăng miễn phí

Tìm Mua và Thuê Như Ý

Tìm kiếm theo tiêu chí, đảm bảo an toàn pháp lý

https://dizaland.com/