• thuc@dizaland.com
 • 46 Cù Lao, Phường 2, Quận Phú Nhuận
 • 094 772 79 85

TẠI SAO NÊN THUÊ TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG QUẬN BÌNH THẠNH ??

TẠI SAO NÊN THUÊ TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG QUẬN BÌNH THẠNH ??

 • 24/05/2022

Tại sao nên thuê tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh là một trong những câu hỏi mà DIZALAND nhận được rất nhiều trong thời gian qua, chính vì thế hôm nay chúng tôi sẽ một lần nữa giải đáp thắc mắc này nhé.

tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh

Những lý do khiến tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh luôn được doanh nghiệp lựa chọn 

Những tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh luôn trong tình trạng khan hiếm nguồn cung vì luôn được rất nhiều công ty, doanh nghiệp cũng như người khởi nghiệp tìm kiếm. Vậy tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh có gì lại được nhiều người “ưu ái” và lựa chọn đến thế?

Quận Bình Thạnh được xem là điểm giao thông huyết mạch và quan trọng nhất ở TP. HCM. Vì từ những quận huyện bên ngoài nếu muốn vào TP. HCM chắc chắn phải đi ngang qua quận Bình Thạnh. Trong đó, nếu bạn muốn qua bất kỳ doanh nghiệp nào tại quận 1, quận 2 cũng như những quận khác của TP. HCM cũng có nhiều tuyến đường khác để đến nơi nhưng Bình Thạnh vẫn là con đường giao thông tốt nhất mà ai cũng chọn để di chuyển nhanh và chính xác nhất.

tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh

Sở hữu lợi thế về việc di chuyển là thế nhưng mức giá của các tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh cho thuê lại không quá cao so với các quận khác trong khi đó lại tích hợp nhiều tiện nghi. Vì nếu như ở các khu vực trung tâm thành phố chỉ có những văn phòng cho thuê “cỡ lớn” thì khi bạn tìm đến với quận Bình Thạnh sẽ dễ dàng tìm thấy tòa nhà văn phòng cho thuê với mức giá vô cùng phù hợp với những doanh nghiệp đang khởi nghiệp mà diện tích thuê còn phù hợp với nhu cầu của nhiều ngành nghề, chẳng hạn như 10m2, 20m2 hay 40m2.  Điểm đặt chính là những khu vực thuê tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn quan trọng từ doanh nghiệp như:

 • Mặt tiền đẹp tòa nhà đẹp
 • View tòa nhà hấp dẫn
 • Giao thông thuận tiện
 • Tòa nhà có sàn trống không có cột
 • Tích hợp nhiều tiện nghi cho doanh nghiệp mới kinh doanh

Nếu bạn thuê tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh thì dù bạn ở đâu đều thuận tiện cho việc di chuyển từ nhà đến chỗ làm vì quận Bình Thạnh nằm ở hướng Đông của TP. HCM, quận còn giáp với quận 1 ở phía Nam và giáp với quận 3, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp ở phía Tây cũng như ở phía Đông giáp với sông Sài Gòn. 

Chưa kể quận Bình Thạnh là nơi có cơ sở hạ tầng phát triển, thuận tiện cho việc kết nối giao thương ở các khu công nghệ và nhiều tỉnh thành phố khác gần TP.HCM. Chính vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp từ nhỏ đến vừa đều lựa chọn Bình Thạnh làm nơi lý tưởng để đặt trụ sở kinh doanh, như ngân hàng, trường học, bệnh viện, các khu vui chơi, nhà hàng, khách sạn.

tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh

tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh

tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh

tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh

Đơn vị nào có tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh cho thuê uy tín – giá tốt ??

Ngày nay để có thể tìm kiếm một đơn vị cho thuê tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh đáp ứng được nhu cầu và quyền lợi của khách hàng là không nhiều nhất là khi quý khách có nhu cầu tìm văn phòng để kinh doanh, hoạt động. 

Nhưng DIZALAND tự tin mình là một trong những đơn vị uy tín chuyên môi giới cho thuê tòa nhà văn phòng cũng như bất động sản khác tại TP. HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi dư sức có thể mang đến cho bạn những địa chỉ tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh tốt nhất – giá hợp nhất. Mỗi một tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh mà chúng tôi cho thuê đều sở hữu những ưu điểm nổi bật riêng, có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của nhiều khách hàng.

Quy trình tư vấn cho thuê tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh tại DIZALAND

Bước 1: DIZALAND liên hệ với khách hàng hay khách hàng có thể ghé trực tiếp đến trụ sở công ty của chúng tôi để được tư vấn

Bước 2: Sau khi chúng tôi tiếp nhận xong yêu cầu của quý khách chúng tôi sẽ liên hệ ngay ban quản lý tòa nhà mà quý khách chọn để báo giá sớm nhất trong ngày.

Bước 3: Lên lịch trình để đưa khách hàng tham quan không gia tòa nhà văn phòng đã được chọn trong buổi tư vấn trước đó,

Bước 4: DIZALAND sẽ là cầu nối để mang lại mức giá thuê tốt nhất cho quý khách hàng

Bước 5: Soạn thảo hợp đồng cho thuê toà nhà văn phòng cho khách hàng theo quy định của pháp luật

Bước 6: Ký kết hợp đồng cho thuê nhà làm văn phòng quận Bình Thạnh với khách hàng và bàn giao tòa nhà.

tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh

DIZALAND hy vọng những thông tin ở trên sẽ phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn những thông tin về những tòa nhà văn phòng quận Bình Thạnh để bạn có thể tìm ra được địa chỉ văn phòng tốt nhất và sớm nhất cho mình trong thời gian tới.


Tin đăng khác

ĐỪNG XUỀ XÒA TRONG VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

ĐỪNG XUỀ XÒA TRONG VIỆC THIẾT KẾ NỘI THẤT TÒA NHÀ VĂN PHÒNG

Nếu bạn biết được những lợi ích to lớn khi thiết kế nội thất cho tòa nhà văn phòng của mình thì chắc chắn bạn sẽ không để nó phải mang một hình thức không được đẹp mắt trước khách hàng và đối tác đâu. Chú trọng việc thiết kế nội thất tòa nhà văn […]
 • 03/08/2022
THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HƯỚNG ĐẾN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

THIẾT KẾ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HƯỚNG ĐẾN TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHO DOANH NGHIỆP

Xu hướng thiết kế tòa nhà văn phòng tiết kiệm điện năng ngày càng thu hút khi vừa có thể giúp môi trường “dễ thở hơn’ còn giúp cho doanh nghiệp nhẹ ví tiền hơn. Thiết kế toà nhà văn phòng tiết kiệm điện năng lượng được hội doanh nghiệp ủng hộ Rõ ràng trong […]
 • 02/08/2022
NHIỀU TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A VÀ B TẠI TP.HCM XUẤT HIỆN CUỐI NĂM 2022

NHIỀU TÒA NHÀ VĂN PHÒNG HẠNG A VÀ B TẠI TP.HCM XUẤT HIỆN CUỐI NĂM 2022

Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm cũng như có thời gian chờ đợi thì vào cuối năm 2022 này nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP.HCM sẽ ra mắt đấy. Nhiều tòa nhà văn phòng hạng A và B tại TP.HCM xuất hiện vào cuối năm 2022 Nhiều cuộc họp […]
 • 01/08/2022
HUB & SPOKE – XU HƯỚNG MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TP.HCM

HUB & SPOKE – XU HƯỚNG MỚI ĐẦY TIỀM NĂNG CỦA THỊ TRƯỜNG VĂN PHÒNG CHO THUÊ TẠI TP.HCM

Có thể nói Hub & Spoke được xem là một trong những xu hướng nổi bật nhất của thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM trong cuối năm 2022 này. Tại sao Hub & Spoke lại được ưa chuộng nhất thị trường văn phòng cho thuê tại TP.HCM ?? Theo các chuyên gia BĐS […]
 • 29/07/2022

Bán và Cho Thuê Miễn Phí

Tiếp cận khách hàng sẵn có, quảng cáo tin đăng miễn phí

Tìm Mua và Thuê Như Ý

Tìm kiếm theo tiêu chí, đảm bảo an toàn pháp lý

https://dizaland.com/